Ngôn ngữ VietnameseEnglish

Tin tức

Trường đại học quốc tế KOBE (Kobe).

Đại diện đoàn công tác trường đại học Quốc tế Kobe có buổi làm việc thành công tốt đẹp tại công ty cổ phần quốc tế ICO.
Với mục tiêu là cầu nối giao lưu văn hóa quốc tế, trường đại học Quốc tế Kobe mong muốn trở thành điểm đến đầu tiên của các học viên tại Nhật Bản. 
 
Mục tiêu giảng dạy:
Với đội ngũ giảng viên ưu tú, chuyên viên tư vấn xuất sắc, chúng tôi đào tạo những kỹ năng cơ bản tiếng Nhật cho các du học sinh. Chúng tôi rất hy vọng các sinh viên sẽ có được một nền tảng vững chắc để bước tiếp trên con đường sự nghiệp của mình. Chính các sinh viên sẽ là lực lượng thanh niên trẻ góp phần đáng kể cho sự phát triển giao lưu quốc tế trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay 
Thông tin ký túc xá:
Trường có sắp xếp ký túc xá gần trường học, thuận tiện giao thông và các khu mua sắm, giải trí hiện đại. Ký túc xá có sẵn trang thiết bị hiện đại, tiện ích tối thiểu để có thể giúp các sinh viên làm quen với cuộc sống mới mẻ tại Nhật Bản.

Vào ngày 4 tháng 11 năm 2012 đại diện trường đại học quốc tế Kobe về thăm công ty cổ phần quốc tế ICO.Tại công ty ICO đại diện nhà trường đã có buổi làm việc với lãnh đạo công ty ICO và đã tổ chức phỏng vấn cho 15 em học sinh của công ty ICO.Buổi phỏng vấn đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh:


Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn Tổng giám đốc, đồng chí Nghiêm Thủy Tiên Giám đốc du học tiếp đoàn đại diện trường Đại Học Quốc Tế Kobe.
 


 

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn Tổng giám đốc, đồng chí Nghiêm Thủy Tiên Giám đốc du học tiếp đoàn đại diện trường Đại Học Quốc Tế Kobe.

Các em học sinh làm bài kiểm tra do các thầy cô trường Kobe tổ chức.
  
Các em học sinh được trường đai học quốc tế Kobe tổ chức phỏng vấn tại công ty ICO.

 
Lãnh đạo cán bộ công ty ICO chụp ảnh lưu niệm với đoàn công tác trường đại học quốc tê Kobe


DuhọcICO


View: 88517/11/2012 9:26:00 SA